Thông điệp tổng giám đốc

Các cổ đông sáng lập ANP - đồng Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp Việt Nam tại Nhật Bản
 

Công ty cổ phần Asia New Power xin gửi lời chào và lời chúc tốt đẹp nhất tới tất cả Quý khách hàng!

Công ty cổ phần Asia New Power (ANP) hoạt động trong lĩnh vực thương mại quốc tế, tư vấn đầu tư, dịch vụ giữa Nhật Bản và Việt Nam. Với lợi thế các cổ đông sáng lập là các doanh nhân Việt kiều nhiều năm kinh doanh tại Nhật Bản, và là Chủ tịch của Hiệp hội doanh nghiệp Việt Nam tại Nhật Bản (VJBA) - một tổ chức của cộng đồng các doanh nghiệp Việt Nam tại Nhật Bản, với nhiều hoạt động và đóng góp tích cực cho sự phát triển nhiều mặt trong mối quan hệ kinh tế xã hội giữa hai nước - ANP nắm bắt cơ hội tận dụng tốt các nguồn lực, mối quan hệ với các tổ chức chính phủ, các đơn vị, cá nhân có uy tín của hai nước để xây dựng và phát triển các dự án kinh doanh giữa Việt Nam và Nhật Bản. Là người dẫn đường trong việc liên kết và tổ chức các hoạt động xúc tiến - đầu tư thương mại Nhật Bản tại Việt Nam, ANP không ngừng hoàn thiện các dịch vụ hỗ trợ kinh doanh cho các doanh nghiệp, tăng cường thúc đẩy trao đổi thương mại và đầu tư giữa hai nước, đóng góp vào sự phát triển của doanh nghiệp nói riêng và nền kinh tế Việt Nam – Nhật Bản nói chung.

Trong những năm gần đây, mối quan hệ song phương Việt Nam - Nhật Bản đang phát triển ngày càng tốt đẹp. Doanh nghiệp hai nước nhiều cơ hội hợp tác kinh doanh nhưng đồng thời cũng gặp thêm nhiều rủi ro và thách thức. Do đó, việc có những đầu mối đáng tin cậy và có khả năng liên kết kinh doanh giữa hai nước thực sự là cánh tay đắc lực để doanh nghiệp phát triển giao thương quốc tế an toàn và hiệu quả cao. Chúng tôi cam kết đóng vai trò là cầu nối đáng tin cậy, mang lại lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp của bạn, góp phần phát triển hợp tác kinh tế giữa hai nước Việt Nam - Nhật Bản. Đó cũng là một cam kết vững chắc cho sự phát triển bền vững của chúng tôi.

Trân trọng cảm ơn!
Tổng giám đốc Công ty cổ phần Asia New Power

Ts. Đinh Ngọc Hải

Sứ mệnh

  • Đối với thị trường: ANP cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý.

  • Đối với cổ đông và đối tác: Thúc đẩy tinh thần hợp tác và phát triển; cam kết trở thành NGƯỜI ĐỒNG HÀNH SỐ 1 của đối tác và cổ đông; Luôn tăng giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

  • Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội bình đẳng cho tất cả nhân viên.

  • Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực cho các hoạt động cộng đồng.

Tầm nhìn

Với quyết tâm, nỗ lực không ngừng và tư duy sáng tạo, ANP có tầm nhìn trở thành một tập đoàn đa quốc gia hàng đầu trong mọi lĩnh vực hợp tác giữa Nhật Bản và Việt Nam.