Trung tâm tế bào gốc HELENE là trung tâm pháp lý đầu tiên và duy nhất được Bộ Y tế Nhật Bản cấp phép và được cố vấn bởi Nguyên Bộ trưởng Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi Nhật Bản-Hosokawa Ritsuo. Ban đầu trung tâm cung cấp dịch vụ y tế cho khách hàng chủ yếu là người Nhật và sau đó mở rộng sang nhiều khách hàng nước ngoài như Trung Quốc, Việt Nam. Mỗi năm có 2000 - 3000 khách đến sử dụng dịch vụ tế bào gốc.

Ngày 16/10/2013, tại khách sạn Nikko, Hà Nội, Công ty Cổ phần Asian New Power (ANP) và Trung tâm tế bào gốc Nhật Bản - HELENE OMOTESANDO đã chính thức công bố hợp tác độc quyền phát triển hệ thống tư vấn, cung cấp các dịch vụ y tế tiên tiến sử dụng công nghệ tế bào gốc Nhật Bản trong chăm sóc sức khỏe, trẻ hóa và điều trị bệnh dành riêng cho khách hàng Việt Nam.


Ts. Bác sĩ Takaaki Matsuoka - Giám đốc Trung tâm tế bào gốc HELENE

Lễ trao chứng nhận đại diện độc quyền có sự góp mặt của các cá nhân có sức ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực phát triển mối quan hệ Việt Nam - Nhật Bản như Ông Vũ Tiến Lộc - Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Ông Nguyễn Văn Phúc - Phó Chủ tịch Hội người Việt Nam tại Nhật Bản, Ông Nghiêm Vũ Khải - Nguyên Chủ tịch Hội người Việt Nam tại Nhật Bản, Ông Nguyễn Thanh Tùng - Phó Chủ tịch Hội người Việt Nam tại Nhật Bản, và gần 100 khách hàng quan tâm đến các dịch vụ chăm sóc sức khỏe bằng công nghệ tế bào gốc Nhật Bản.

Sự kiện mang đến cho khách mời cái nhìn tổng quan về công nghệ tế bào gốc được ứng dụng trong việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp ở các quốc gia có nền y học phát triển vượt bậc như Nhật Bản. Đồng thời là bài chia sẻ của Bác sĩ Nguyễn Văn Quỳnh - Bác sĩ Y học Nhân dân, về thực trạng ứng dụng tế bào gốc ở Việt Nam và kinh nghiệm thực tế của những khách hàng đã sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe bằng công nghệ tế bào gốc tại Trung tâm HELENE, Nhật Bản.
 

Tại sự kiện này, khách tham dự có cơ hội thảo luận và đặt câu hỏi trực tiếp với các đại diện của Trung tâm tế bào gốc HELENE, ANP, Ts. Bác sĩ nhân dân Nguyễn Văn Quỳnh và các khách hàng đã sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tế bào gốc tại Trung tâm tế bào gốc HELENE. Có rất nhiều câu hỏi được đưa ra, minh chứng cho sự quan tâm của khách hàng Việt Nam đối với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại Nhật Bản nói chung và ứng dụng công nghệ tế bào gốc trong điều trị bệnh và làm đẹp nói riêng. Đây là động lực lớn giúp ANP hoàn thành sứ mệnh của mình, làm cầu nối để giới thiệu và cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất từ Nhật Bản cho người tiêu dùng Việt Nam.