ANP cung cấp đa dạng các gói dịch vụ, tư vấn chuyên biệt cho từng đối tượng khách hàng nhằm mang đến hiệu quả và chi phí tối ưu nhất. Chúng tôi hiện đang liên kết với hơn 100 cơ sở y tế hàng đầu Nhật Bản, với trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật tiên tiến cùng với đội ngũ y bác sĩ đầu ngành, khách hàng sẽ được tiếp nhận dịch vụ y tế cao cấp hang đầu thế giới. Giúp cho hành trình chăm sóc và bảo vệ sức khỏe trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
(click vào từng ô để xem nội dung chi tiết)

 


Giải đáp vướng mắc và cung cấp thông tin y tế

ANP có đội ngũ chuyên viên tư vấn am hiểu và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế cùng các bác sĩ liên kết hàng đầu tại Nhật Bản, sẽ giúp bệnh nhân có những ý kiến đánh giá ban đầu về tình trạng sức khỏe, cũng như được tư vấn một cách tốt nhất trong việc tìm ra phương pháp điều trị y tế tối ưu tại Nhật Bản.

Đặt lịch hẹn khám chữa bệnh

Sắp xếp lịch hẹn khám, xét nghiệm và điều phối tất cả các khâu từ kiểm tra sức khỏe, tham vấn liệu pháp điều trị, hoàn thiện thủ tục cho đến các khâu hậu cần cho khách hàng khi sang Nhật.

Hỗ trợ đặt phòng tại Nhật

Chúng tôi có các đầu mối liên kết với nhiều cơ sở lưu trú tại Nhật Bản, sẵn sàng hỗ trợ sắp xếp địa điểm lưu trú thuận tiện nhất tại Nhật với giá cả hợp lý để đáp ứng đúng nhu cầu và ngân sách của khách hàng.

Đón tiếp sân bay và di chuyển tại Nhật

Sắp xếp phương tiện đi lại cho bệnh nhân theo nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi cung cấp dịch vụ đón tiếp và chăm sóc đặc biệt cho V.I.P tại nhà ga sân bay quốc tế, bao gồm việc bố trí nhân viên người Việt đón tiếp và làm các quy trình thủ tục từ sân bay tới khách sạn và bệnh viện,  hỗ trợ sinh hoạt tại Nhật theo yêu cầu của khách hàng.

Hỗ trợ trao đổi phương pháp điều trị và tư vấn tài chính

Với đội ngũ phiên dịch, biên dịch y tế có nhiều kinh nghiệm chúng tôi hỗ trợ khách hàng trao đổi với bệnh viện các nguyện vọng khám chữa bệnh cũng như các phương pháp điều trị phù hợp nhất. Cũng như sẽ giúp khách hàng ước tính chi phí khám chữa bệnh, sinh hoạt phí và các chi phí có thể phát sinh khác để khách hàng có thể chuẩn bị sẵn sàng về mặt tài chính.

Hỗ trợ làm visa và gia hạn visa

ANP vinh dự là một trong những doanh nghiệp đầu tiên có giấy phép bảo lãnh visa y tế được bộ ngoại giao Nhật Bản cấp phép.

https://www.mofa.go.jp/j_info/visit/visa/medical_stay2.html

Chúng tôi giúp khách hàng hoàn thiện thủ tục giấy tờ, hỗ trợ bệnh nhân và người nhà xin visa sang Nhật cũng như việc gia hạn thị thực trong quá trình điều trị bệnh ở Nhật Bản.

 

***