Nhật Bản vốn là quốc gia đi đầu trong lĩnh vực y tế, hiện đang đứng thứ 4 toàn cầu về chất lượng hệ thống chăm sóc sức khỏe. Người Nhật cũng vì thế mà có tuổi thọ trung bình thuộc hàng cao nhất thế giới trong suốt nhiều thập kỷ. Để giữ được một sức khỏe tốt, ngoài hệ thống y tế chất lượng cùng lối sống khoa học, người Nhật đặc biệt yêu thích việc sử dụng các loại thực phẩm chức năng, giúp hỗ trợ quá trình điều trị bệnh, tăng cường sức khỏe và làm đẹp.

ANP liên tục tìm kiếm và ký hợp đồng xuất khẩu các dòng thực phẩm chức năng - sản phẩm làm đẹp nổi tiếng của Nhật Bản tới người tiêu dùng Việt Nam. Mục tiêu của chúng tôi là giúp người Việt có thể tiếp cận và sử dụng các sản phẩm chất lượng của Nhật Bản một cách dễ dàng, góp phần vào công cuộc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hiểu biết chuyên sâu, chúng tôi mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, an toàn và hiệu quả cao khi sử dụng. Sản phẩm thế mạnh của chúng tôi bao gồm: thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị bệnh; và các thực phẩm chức năng làm đẹp như Chiết xuất nấm Bio God, Tinh chất Nghệ King of Ukon 4, DHA - EPA, Sụn cá mập, Viên bổ xương khớp Glucosamin, Men vi sinh 11-1,...

Vui lòng tham khảo website https://jvi.vn/ để biết thêm chi tiết.